/* Menu navigation */

KING GROUP CENTER Khai trương trung tâm mua sắm Nguyễn Trãi

King Group Center đã mạnh dạn đầu tư xây dựng “TRUNG TÂM MUA SẮM NGUYỄN TRÃI” ở số 78 đường Nguyễn Trãi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Trung tâm nằm ở vị trí đắc địa, vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh, mua bán. Mặt tiền hướng ra đường Nguyễn Trãi- con đường được mệnh danh là PHỐ THỜI TRANG của Thành phố Cần Thơ. Mặt sau của trung tâm hướng về phía sông Hậu, nơi có khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và cầu Cần Thơ kết nối giao thông thuận lợi cho cả vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Trung tâm mua sắm Nguyễn Trãi có diện tích mặt bằng cho thuê hơn 10.000 mét vuông, với gần 1.000 gian hàng cho thuê kinh doanh thời trang và bách hóa và có gần 4.000 mét vuông sân bãi để xe cho khách hàng có thể thoải mái mua sắm. Các gian hàng được thiết kế có diện tích phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các hộ tiểu thương và phù hợp cho kinh doanh hiện đại.

Để tạo sự thoải mái cho khách hàng đến mua sắm, Công ty King Group Center đã chú trọng đầu tư tăng thêm các tiện ích hỗ trợ khác như: cửa hàng tiện lợi, dịch vụ ăn uống, cửa hàng cà phê và giải khát, spa, khu vui chơi trẻ em,… hướng ra sông Hậu, có cảnh quan thoáng mát, tự nhiên, vô cùng đẹp…